Home / CHIA SẺ / SẮM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY NAM_ĐỂ TÀI LỘC ÙN ÙN KÉO ĐẾN!!!!!

SẮM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY NAM_ĐỂ TÀI LỘC ÙN ÙN KÉO ĐẾN!!!!!

Gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn bè mách cho anh Nhân nên sắm vòng đá phong thủy nam để cải thiện tình hình, tài lộc về nhiều. Bán tín bán nghi, anh Nhân đi tìm hiểu ý nghĩa của vòng đá phong thủy và anh sinh năm 1984 thì hợp với loại vòng nào…

Ý nghĩa của vòng đá phong thủy nam

Đá phong thủy được tạo thành từ những loại đá nằm sâu trong lòng đất, tích tụ linh khí từ đất từ trời, vì thế đá phong thủy chứa một nguồn năng lượng tiềm ẩn, có sức mạnh lớn, mang lại sức khỏe, may mắn cho người dùng.

Sở hữu một vòng đá phong thủy hộ mệnh là một ý kiến hay giúp người đeo cầu may mắn, đồng thời hỗ trợ giảm thiểu sự không may mắn. Khi đeo vòng đá phong thủy tự nhiên, người đeo được giúp cân bằng cuộc sống, điều hòa âm dương của mỗi cung số mỗi người.

Với những người lớn tuổi thường xuyên mất ngủ, thì đeo vòng đá phong thủy sẽ giúp người đeo thấy nhẹ nhàng, êm ái, dễ đi vào giấc ngủ. Nếu người nào đặt vòng đá phong thủy tự nhiên ở đầu giường hoặc cuối giường, sẽ giảm thiểu hiện tượng bóng đè, mê man…

Sinh năm 1984 thì đeo vòng đá phong thủy nam nào phù hợp?

Sau khi tìm hiểu thấy vòng đá phong thủy hỗ trợ rất nhiều cho dân kinh doanh, may mắn, tài lộc, sức khỏe, nhưng anh Nhân không biết chọn loại đá nào cho hợp mệnh, giúp cải thiện vận số.

Tâm sự với chị gái về việc muốn tìm mua vòng đá phong thủy theo mệnh, anh Nhân được chị giới thiệu đến Quý Nguyên Jewelry & Gems, đơn vị uy tín bán đá phong thủy.

Dành thời gian đến cửa hàng đá phong thủy này, anh Nhân được tư vấn vòng đá phong thủy tự nhiên, xét theo ngũ hành, 1984– Hai trung kim– mệnh Kim, Thổ sinh Kim. Vì thế anh Nhân rất hợp với vòng đá phong thủy màu của hành Thổ như đá mắt hổ vàng sậm, nâu đất. Hay mệnh Kim hợp với màu bản mệnh là màu trắng, bạc, vàng nhạt như đá thạch anh trắng, đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc nâu…

Nhân viên cửa hàng đá phong thủy nhắc nhở anh Nhân không nên chọn các vòng đá phong thủy có màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa, các gam màu đại kỵ với người sinh năm 1984

Nhận thấy cửa hàng phong thủy Quý Nguyên bán đa dạng vòng đá phong thủy, có nhiều lựa chọn, hơn hết nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng, tư vấn nhiệt tình.

Vì vậy, anh Nhân lựa chọn mua luôn vòng đá phong thủy đá thạch anh tóc vàng. Và chỉ sau một thời gian sử dụng, anh Nhân cảm nhận mọi chuyện từ cuộc sống, tình yêu, công việc đều thuận buồm xuôi gió, nếu có khó khăn luôn có người xuất hiện giúp đỡ.

Chứng thực bản thân hiểu rõ sự “màu nhiệm” của vòng đá phong thủy nam hợp đúng mệnh, anh Nhân giới thiệu cho nhiều người đến Quý Nguyên Jewelry & Gems lựa chọn vòng tay. Anh Nhân khuyên mọi người nên đến trực tiếp Quý Nguyên Jewelry & Gems tại số 23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương để được tư vấn trực tiếp vòng đá phong thủy.

Lê Thảo Nguyên_ Bậc thầy phong thủy và bát tự, cố vấn đá phong thủy Qúy Nguyên & Gems.

#vongdatrocongviec#vongdatrosuckhoe#vongdahopmenhnam

sdt/zalo:0906 704 525(Ms Nguyên)

Đ/c:23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *