Home / CHIA SẺ / PHONG THỦY KHUYẾT MỆNH MỘC, VÀ CÁCH CẢI VẬN KHÔNG THỂ BỎ QUA

PHONG THỦY KHUYẾT MỆNH MỘC, VÀ CÁCH CẢI VẬN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Khuyết mệnh học là học thuyết được sáng lập bởi Lý Cư Minh dựa trên ngày tháng sinh tức là Mùa sinh của con người. Theo đó, người có phong thủy khuyết mệnh Mộc là những người sinh ra vào mùa Thu tức trong khoảng thời gian  (tháng 7,8,9 âm lịch) những người này thường có bát tự dư Kim thiếu Mộc.

Cải vận cho người khuyết mệnh Mộc- câu chuyện không hề đơn giản:

Những người khuyết mệnh Mộc muốn Ngũ hành được cân bằng, vận trình cuộc đời hanh thông thì tất yếu phải bổ sung yếu tố còn khuyết đó là Mộc. Thế nhưng để bổ sung Mộc đúng cách cho người mệnh khuyết Mộc là điều không hề đơn giản bởi nó đòi hỏi người áp dụng phải có một lượng kiến thức nhất định về phong thủy.

Nhắc tới câu chuyện cải vận cho người mệnh khuyết Mộc anh Đức chia sẻ: “Cách đây khoảng 3 tháng mình cảm thấy cực kỳ stress, mệt mỏi do công ty mới mở thêm chi nhánh nên phát sinh rất nhiều việc. Vợ mình thấy vậy liền tặng cho mình một chiếc vòng đá thạch anh màu xanh cực đẹp, cô ấy nói đây không phải chiếc vòng bình thường, nó là một chiếc vòng phong thủy rất tốt. Mình rất cảm động vì tấm lòng của vợ nên đã đeo chiếc vòng cô ấy tặng 24/24 nhưng thật lòng lúc đầu mình chỉ nghĩ nó là một món trang sức bình thường. Thật bất ngờ, từ lúc đeo chiếc vòng ấy mình thấy tinh thần thư thái hơn rất nhiều mặc dù công việc vẫn “chồng chất như núi”. Vui mừng nhất là mình đã được cất nhắc lên vị trí giám đốc chi nhánh sau những nỗ lực không ngừng. Vợ mình nói đã tìm hiểu rất kỹ và biết mình thuộc mệnh khuyết Mộc cực kỳ hợp với màu xanh nên đã quyết định lựa chọn chiếc vòng đá phong thủy màu xanh để hỗ trợ cải vận cho mình”.

Qua câu chuyện của anh Đức cho thấy việc sử dụng vòng đá phong thủy cũng là một cách hay để cải vận cho người có phong thủy khuyết mệnh Mộc. Tuy nhiên cần lựa chọn kỹ càng dựa trên sư tư vấn của các chuyên gia, đặc biệt là vấn đề màu sắc để tránh phạm phải phong thủy.

Người mệnh khuyết Mộc nên dến đâu để nhận được sự tư vấn tốt nhất?

Bật mí cho bạn nơi mà vợ của anh Đức mua vòng đá phong thủy đó chính là Quý Nguyên Jewelry & Gems đấy. Đến với Quý Nguyên Jewelry & Gems dù bạn có phong thủy khuyết mệnh Mộc hay bất kỳ cung mệnh gì khác thì các chuyên gia tại đây với kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm dày dạn đều có thể giúp bạn chọn được vật phẩm phù hợp nhất giúp cải biến vận xấu, thu hút tài lộc, may mắn. Đặc biệt, với khối lượng hàng dồi dào, đa dạng, chất lượng Quý Nguyên Jewelry & Gems có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách lẻ và khách sỉ.

Phong thủy từ xưa đến nay vốn là một yếu tố rất quan trọng, thế nhưng lại không thể tùy tiện áp dụng theo sở thích. Để có được lời khuyên tốt nhất, chính xác nhất thì bạn hãy đến Quý Nguyên Jewelry & Gems tại số 23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương ngay nhé.

Lê Thảo Nguyên_ Bậc thầy phong thủy và bát tự, cố vấn đá phong thủy Qúy Nguyên Jewerly & Gems.

# Vòng đá trợ mệnh mộc

# Vòng đá khuyết mộc

# Vòng đá trợ công việc

# Vòng đá trợ sức khỏe

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *