Home / CHIA SẺ / NHỮNG CÁCH CỰC HAY ĐỂ ĐỔI VẬN ĐEN, CHO NGƯỜI MỆNH THỦY KHUYẾT MỘC.

NHỮNG CÁCH CỰC HAY ĐỂ ĐỔI VẬN ĐEN, CHO NGƯỜI MỆNH THỦY KHUYẾT MỘC.

Mỗi người thuộc cung mệnh khác nhau sẽ có lá số tử vi khác nhau và có những cách khác nhau để giúp cải biến vận mệnh. Vậy những người mệnh thủy khuyết mộc có thể cải mệnh bằng cách nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hiểu thế nào về mệnh thủy khuyết mộc?

Muốn biết được cách cải mệnh thì trước hết bạn phải hiểu mệnh đó là gì, cũng giống như câu nói: “Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” vậy. Những người sinh vào các năm sau đây được xếp vào mệnh Thủy: Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923; Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967, 2027; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ấp Mão – 1975, 2035. Những người sinh vào các năm này chỉ được coi là mệnh khuyết Mộc khi sinh vào mùa Thu tức là vào khoảng thời gian từ 8/8 đến 7/11 dương lịch, (tháng 7,8,9 âm lịch) họ thường có bát tự dư Kim và thiếu Mộc bởi vậy việc bổ sung Mộc là điều tất yếu.

Người mệnh Thủy khuyết Mộc muốn thay đổi vận trình có thể áp dụng thử một số cách dưới đây để biến đổi vận xấu mỗi năm:

Thứ nhất, tạo lập môi trường sống với nhiều cây cối xung quanh. Đây là cách giúp bạn bổ sung Mộc rất tốt, bạn nên trồng thêm nhiều cây xanh, hoa cỏ quanh nhà.

Thứ hai, chú ý về khoảng thời gian. Những người mệnh khuyết Mộc nên sử dụng 3 khoảng thời gian cát lợi sau: sáng từ 7h đến 9h, chiều từ 13h đến 15h, tối từ 21h đến 23h.

Thứ ba, nên sử dụng các món ăn liên quan đến Mộc như: rau, hoa quả, nấm…

Thứ tư, sử dụng vòng đá phong thủy để bổ vận. Với cách này những người mệnh thủy khuyết mộc nên lưu ý chọn loại vòng đá có màu sắc phù hợp với mệnh Mộc, tốt nhất bạn nên chọn loại vòng có màu xanh lá cây. Ngoài ra khi lựa chọn vòng đá phong thủy bạn cũng cần hết sức chú ý nếu không sẽ chọn phải loại vòng được làm từ đá kém chất lượng, thậm chí là đá giả, nó sẽ không giúp được gì cho bạn về mặt phong thủy.

Để yên tâm nhất bạn nên tới những cơ sở uy tín, như Qúy Nguyên Jewelry & Gems để chọn mua vòng đá phong thủy. Đến với Qúy Nguyên Jewelry & Gems tại số 108 Trần Hưng Đạo, Dĩ An, Bình Dương, bạn sẽ được sở hữu những chiếc vòng đá được chế tác từ đá quý tự nhiên 100%, đã được kiểm nghiệm rõ ràng, mức giá thì vô cùng cạnh tranh, còn về dịch vụ chăm sóc khách hàng thì đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Đã có rất nhiều người mệnh thủy khuyết mộc đến với Qúy Nguyên Jewelry & Gems và tìm được chiếc vòng đá phong thủy phù hợp, nhờ vậy mà cuộc sống thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều. Nếu bạn cũng muốn thay đổi vận mệnh của mình thì còn chần chừ gì nữa, hãy tới Qúy Nguyên Jewelry & Gems ngay nhé.

Lê Thảo Nguyên_ Bậc thầy phong thủy và bát tự, cố vấn đá phong thủy Qúy Nguyên Jewerly & Gems.

# Vòng_ đá_ trợ_ công_ việc

# Vòng _đá _trợ _sức- khỏe

# Vòng _đá_ mệnh_ thủy_ khuyết_ mộc

# Bạc_ Qúy_Nguyên

Đ/c: 23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *