Home / CHIA SẺ / NGƯỜI KHUYẾT THỦY BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY LÀ MỘT HỐI TIẾC!

NGƯỜI KHUYẾT THỦY BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY LÀ MỘT HỐI TIẾC!

Theo quan niệm của thuyết Ngũ hành, vạn vật đều phát sinh, vận động xoay quanh năm nguyên tố cơ bản đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu thiếu đi một trong năm yếu tố ấy ắt sẽ làm mất đi sự cân bằng, hài hòa. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những cách để cải biến vận mệnh cho người mệnh khuyết thủy. Nếu bạn cũng là một người có lá số tử vi khuyết thủy thì đừng lỡ bài viết này nhé.

Như thế nào là mệnh khuyết thủy?

Những người có mệnh khuyết thủy là người sinh khoảng thời gian từ tháng 4,5,6 âm lịch. Theo đó, những người này nắm giữ bát tự Hỏa vượng, tỏa ra khí nóng nghi ngút nhưng lại rất thiếu Thủy để bổ trợ, xoa dịu vậy nên dù là sinh năm nào, cầm tinh con gì thì đều được xếp vào mệnh khuyết thủy. Bên cạnh đó, những người sinh vào tháng Tuất tức từ khoảng tháng 5,6,7 dương lịch cũng nằm trong mệnh khuyết thủy.

Muốn cải vận cho người mệnh khuyết thủy nên làm gì?

Có rất nhiều cách khác nhau có thể giúp cải biến vận mệnh cho người mệnh khuyết thủy nhưng các chuyên gia phong thủy khuyên bạn trước hết nên lưu ý tới các phương pháp sau:

Thứ nhất, chú ý về thời gian. Mệnh khuyết thủy thì nên đi làm sớm buổi sáng từ khoảng 7h đến 9h; cần tận dụng khoảng thời gian sau 3h chiều cho tới 7h và khoảng thời gian từ 9h tối cho tới 3h sáng sẽ đem đến cho người mệnh khuyết thủy tinh thần tốt nhất.

Thứ hai, ở cạnh nguồn nước. Người khuyết thủy mà được ở cạnh nguồn nước sẽ rất tốt, nó sẽ giúp “cứu vận”. Bởi vậy, khi lựa chọn chỗ ở thì tốt nhất nên ở những nơi cạnh ao, hồ…

Thứ ba, sử dụng trang sức, vật phẩm phong thủy. Những người mệnh khuyết thủy có thể cải vận nhờ vào việc sử dụng các loại trang sức như: dây chuyền vàng, đồng hồ vàng… với ý nghĩa Kim sinh Thủy. Ngoài ra, để tăng trường khí của mình những người này cũng có thể đeo dây chuyền bạc. Sử dụng các vật phẩm phong thủy như vòng đá phong thủy cũng góp phần không nhỏ giúp cải vận. Tuy nhiên người mệnh khuyết thủy khi sử dụng vòng đá phong thủy cần chú ý tới màu sắc. Theo đó nên chọn những loại vòng có màu: xanh lam, đen, trắng, vàng bởi đây là những màu thuộc Ngũ hành Thủy và Kim, có khả năng bổ trợ cực kỳ tốt cho sự thiếu hụt yếu tố Thủy trong bát tự. Những màu thuộc hành Hỏa và Mộc có thể khiến Thủy nhược thì tốt nhất nên hạn chế tối đa.

Những loại trang sức và vòng đá phong thủy chất lượng tốt thì càng có giá trị trong việc cải vận với người mệnh khuyết Thủy. Nếu sử dụng trang sức, vòng đá phong thủy giả, kém chất lượng thì rất có thể còn bị phản tác dụng, đem lại những điều xui xẻo. Tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin của mình. Mọi sản phẩm bạn cần để cải biến vận mệnh khuyết thủy đều có tại Quý Nguyên Jewelry & Gems với chất lượng và giá cả vô cùng tốt, khó có nơi nào sánh bằng.

Đến với Quý Nguyên Jewelry & Gems bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được vật phẩm ưng ý để cải biến mệnh khuyết thủy của mình. Hơn thế, với kiến thức chuyên sâu chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho bạn rất nhiều phương pháp khác giúp bổ trợ cho việc cải biến mệnh khuyết thủy như việc nên ăn gì, uống gì, đi về hướng nào thì tốt…

Lê Thảo Nguyên _ Bậc thầy phong thủy và bát tự, cố vấn đá phong thủy Qúy Nguyên Jewrly & Gems.

# Vòng đá _trợ công việc

# Vòng đá _ trợ sức khỏe

#menhkhuyetthuy

#bacquynguyen

#menhthuy

#phanphoisivalevongdaphongthuy

QUAN TAM LH SDT/ZALO 0906 704 525

Đ/c: 23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *