Home / CHIA SẺ / CÁCH PHÂN BIỆT VÒNG ĐÁ PHONG THỦY, THẬT GIẢ NHANH CHÓNG.

CÁCH PHÂN BIỆT VÒNG ĐÁ PHONG THỦY, THẬT GIẢ NHANH CHÓNG.

     Ông bà ta thường nói “Phú quý sinh lễ nghĩa”, câu nói này đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Quả thật, khi đời sống ngày càng phát triển thì con người ta càng chú tâm nhiều hơn đến vấn đề tâm linh để cầu tình duyên, công danh, sức khỏe… Những vật phẩm phong thủy như vòng đá phong thủy tự nhiên chính vì vậy mà rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòng đá phong thủy nhân tạo khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang. Bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức giúp bạn xóa bỏ đi sự hoang mang ấy.

     Những cách đơn giản nhất để phân biệt vòng đá phong thủy tự nhiên và nhân tạo

     Bạn có thể áp dụng một số cách sau để tìm ra điểm khác biệt cơ bản giữa hai loại vòng này.

  • Quan sát kỹ lưỡng: những chiếc vòng đá phong thủy tự nhiên thường có màu sắc không giống nhau, mỗi chiếc một vẻ, nếu quan sát kỹ bằng mắt thường hoặc dùng đèn pin soi thì sẽ thấy trong từng hạt vòng sẽ có những vết rạn, nứt hoặc vân là dấu ấn mà thiên nhiên để lại. Ngoại trừ những loại đá sạch trơn như: thạch anh trắng, obsidian…. Còn những loại đá nhân tạo thường không có sự tinh tế như vòng đá phong thủy tự nhiên.
  • Phân biệt dựa trên đặc tính của đá: những loại đá tự nhiên thường sẽ nặng hơn và mát hơn so với đá nhân tạo.
  • Suy cho cùng thì những cách phân biệt nêu trên cũng chỉ là dựa vào cảm quan, với những chuyên gia về đá quý thì chỉ cần lướt nhìn qua họ cũng có thể phân biệt được đâu là đá thật, đâu là đá giả, thế nhưng với những người không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này thì quả thật là một sự đánh đố. Cách chắc chắn nhất để kiểm định vòng đá phong thủy tự nhiên đó là căn cứ vào Kết quả giám định được thực hiện bởi cơ quan có thẩm quyền theo quy định.

      Ngoài ra, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua vòng đá phong thủy cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng. Anh Minh là chuyên gia trong lĩnh vực đá quý chia sẻ: “Mình đã được tiếp xúc với vòng đá phong thủy ở rất nhiều nơi, có thể nói vòng đá ở Quý Nguyên Jewelry & Gems có chất lượng rất tốt, được kiểm định rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn”.

      Vòng đá phong thủy tự nhiên có tác dụng gì?

      Chỉ có vòng đá phong thủy tự nhiên thì mới phát huy được tác dụng với chủ nhân của nó nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ ẩn sâu bên trong. Nếu biết cách chọn loại vòng hợp phong thủy về màu sắc, số lượng hạt vòng, chất liệu đá, kích thước… với cung mệnh của mình thì nó sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn về mọi mặt của cuộc sống. Còn với loại vòng đá phong thủy nhân tạo được làm từ nhựa, thủy tinh… thì không hề có giá trị gì về mặt phong thủy, nhiều khi sử dụng không đúng còn phản tác dụng, đem lại những điều xui xẻo và phản tác dụng của vòng may mắn.

      Qua những phân tích trên có thể thấy việc phân biệt vòng đá phong thủy tự nhiên và nhân tạo là rất quan trọng. Theo lời khuyên của chuyên gia, để an tâm nhất và không gặp phải tình trạng mất tiền vô nghĩa thì bạn hãy đến với Quý Nguyên Jewelry & Gems, tại địa chỉ: số 23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương hoặc liên hệ theo số: 0906.704.525 website: bacquynguyen.com các bạn nhé./.

Lê Thảo Nguyên _ Bậc thầy phong thủy và bát tự, cố vấn đá phong thủy Qúy Nguyên Jewrly & Gems.

# Vòng đá _trợ công việc

# Vòng đá _ trợ sức khỏe

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

2 bình luận

  1. Cám ơn shop đã cung cấp thông tin! Mà sản phẩm bên mình chất lượng lắm!

    • Chào bạn Hạnh rất vui khi nhận phản hồi từ bạn,bạn cần tư vấn gì thêm thì liên lạc hotline 0906704525 bạn nhé chúc bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *