Home / CHIA SẺ / VẬN DỤNG THUYẾT NGŨ HÀNH, ĐỂ CHỌN VÒNG ĐÁ NHƯ THẾ NÀO????

VẬN DỤNG THUYẾT NGŨ HÀNH, ĐỂ CHỌN VÒNG ĐÁ NHƯ THẾ NÀO????

      Nói về các phương pháp cải biến vận mệnh thì không thể không nhắc tới việc sử dụng vòng đá phong thủy. Mỗi cung mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những loại đá riêng với màu sắc, chất liệu, kích thước khác nhau. Vậy vòng đá phong thủy hợp với mệnh Kim là loại vòng nào? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

     Cách chọn vòng đá phong thủy hợp với mệnh Kim dựa trên thuyết ngũ hành

     Vòng đá phong thủy có ý nghĩa phong thủy rất lớn, nếu chọn được loại vòng phù hợp thì chủ nhân của nó sẽ gặp được rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ ẩn trong mỗi chiếc vòng; ngược lại nếu chọn phải vòng không phù hợp không những không mang lại tác dụng gì mà trong nhiều trường hợp còn đem đến những điều không tốt đẹp cho chủ nhân của nó. Bởi vậy, khi chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh Kim cần dựa trên cơ sở thuyết Ngũ hành mà quan trọng nhất chính là quy luật tương sinh tương khắc.

     Theo thuyết Ngũ hành người mệnh Kim sẽ phù hợp nhất với màu vàng đậm, nâu đất, đây là những màu thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim. Ngoài những màu trên người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn những màu tương hợp như màu trắng, bạc, ghi. Riêng đối với những màu tương khắc như đỏ, hồng, tím thì bạn không nên lựa chọn.

     Mua sỉ vòng đá phong thủy hợp với mệnh Kim ở đâu?

Chị Hoa- 30 tuổi là một người mới kinh doanh vòng đá phong thủy online nên còn nhiều bỡ ngỡ. Đơn hàng đầu tiên chị nhận được rất đặc biệt, khách hàng muốn đặt mua số lượng lớn vòng đá phong thủy hợp với mệnh Kim để làm quà tặng. Chị Hoa kể: “Nhận được đơn hàng lớn khi mới kinh doanh mình vừa mừng vừa lo. Thế nhưng nhờ có Quý Nguyên Jewelry & Gems hỗ trợ mọi mặt từ việc tư vấn cho khách hàng, giá cả cho tới việc vận chuyển nên đơn hàng đầu tiên của mình rất thành công. Khách hàng hết lời khen ngợi về chất lượng đá, thiết kế thì tinh xảo mà mức giá thì rất hợp lý. Với mình cơ duyên được gặp và làm việc với Quý Nguyên Jewelry & Gems thật sự là một may mắn, chắc chắn mình sẽ duy trì mối duyên này để phát triển hơn nữa việc kinh doanh vòng đá phong thủy”.

     Nếu bạn muốn kinh doanh vòng đá phong thủy và đang tìm kiếm một nơi bán sỉ thì Quý Nguyên Jewelry & Gems là thương hiệu không thể bỏ qua. Trao niềm tin cho Quý Nguyên Jewelry & Gems bạn sẽ nhận được: vòng đá phong thủy hoàn toàn tự nhiên, chất lượng vượt trội trên thị trường; mức giá vô cùng ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn; sự hướng dẫn tận tình về cách thức kinh doanh, trang bị kiến thức về phong thủy chuẩn… chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi đồng hành cùng Quý Nguyên Jewelry & Gems.

     Đó chính là “bí quyết” để lựa chọn được vòng đá phong thủy hợp với mệnh Kim, nếu bạn còn chưa rõ thì hãy gọi ngay cho Quý Nguyên Jewelry & Gems qua số: 0906.704.525 để được giải đáp thắc mắc nhé.

Lê Thảo Nguyên _ Bậc thầy phong thủy và bát tự, cố vấn đá phong thủy Qúy Nguyên Jewrly & Gems.

# Vòngđátrợcôngviệc

# Vòngđátrợsứckhỏe

D/c: 23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *