Home / CHIA SẺ / BẬT MÍ, CÁCH CHỌN VÒNG ĐÁ CẢI MỆNH!!!!

BẬT MÍ, CÁCH CHỌN VÒNG ĐÁ CẢI MỆNH!!!!

       Đá phong thủy là loại đá quý và bán quý, chúng được “mẹ thiên nhiên” nuôi dưỡng hàng trăm, hàng nghìn năm dưới lòng đất bởi vậy mà chúng sở hữu được nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Ngày nay, người ta thường dùng đá phong thủy để chế tác thành những chiếc vòng rất tinh xảo và đẹp mắt mà vẫn giữ được nguồn năng lượng dồi dào, có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Bởi lẽ đó ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc vòng đá phong thủy, thế nhưng để chọn được vòng đá phong thủy hợp tuổi thì không phải ai cũng biết cách.

     Cách chọn vòng đá phong thủy hợp tuổi

     Để chọn được vòng đá phong thủy hợp tuổi các chuyên gia khuyên bạn nên tuân thủ các bước sau đây:

     Thứ nhất, đối chiếu tuổi của mình xem thuộc hành/mệnh nào. Luận theo thuyết Ngũ hành thì vạn vật trong đất trời đều tương ứng với một trong năm hành đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đối với con người cũng vậy, mỗi người sinh ra vào một năm khác nhau cũng sẽ tương ứng với từng hành khác nhau. Ví dụ, bạn sinh năm 1992 thì thuộc mệnh Kim, sinh năm 1988 sẽ thuộc mệnh Mộc…

     Thứ hai, lựa chọn vòng đá phong thủy hợp với mệnh của mình. Tương sinh và tương khắc là hai quy luật chính, làm cơ sở cho sự vận động của thuyết Ngũ hành. Quy luật trên được các chuyên gia phong thủy vận dụng triệt để trong việc lựa chọn vòng đá phong thủy. Theo đó, yếu tố cần chú ý đầu tiên đó là màu sắc. Mỗi mệnh sẽ có những màu phù hợp, được xếp vào nhóm màu tương sinh, tương hợp và ngược lại nhóm màu tương khắc là tối kị, bạn nên tránh. Ví dụ, những người mệnh Kim sẽ hợp với màu vàng sậm, nâu, trắng… còn đỏ, hồng là những màu tương khắc.

     Mua vòng đá phong thủy hợp tuổi ở đâu uy tín?

     Thị trường vòng đá phong thủy hiện nay rất sôi nổi đồng nghĩa với sự cạnh tranh rất khốc liệt. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín mua vòng đá phong thủy bạn cần dựa trên những tiêu chí như: cửa hàng kinh doanh có địa chỉ rõ ràng, minh bạch; chất lượng vòng đá đạt tiêu chuẩn quy định; nguồn hàng đa dạng, giá cả phải chăng; dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt…  Quý Nguyên Jewelry & Gems chính là cái tên đáp ứng được mọi yếu tố nêu trên, được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

     Với những ưu điểm của mình Quý Nguyên Jewelry & Gems hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ khách lẻ cho tới khách sỉ. Đến với Quý Nguyên Jewelry & Gems những khách lẻ sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng hơp lý. Còn những khách sỉ không chỉ nhận được dịch vụ tốt, mức giá ưu đãi mà Quý Nguyên Jewelry & Gems còn hướng dẫn tận tình chiến lược kinh doanh để đạt được hiệu quả cao nhất.

     Như vậy, để lựa chọn được vòng đá phong thủy hợp tuổi thì Quý Nguyên Jewelry & Gems chính là địa chỉ lý tưởng phải không nào? Bạn muốn cải biến vận mệnh cuộc đời mình thì hãy nhanh chân đến ngay với Quý Nguyên Jewelry & Gems nhé.

D/c: 23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương

Lê Thảo Nguyên

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *