Home / CHIA SẺ / Bát Tự Là Gì?

Bát Tự Là Gì?

Bát tự là gì?

 Bát tự là gì là câu hỏi đầu tiên cho những ai chưa từng nghe qua. Tuy nhiên, khi hiểu về ý nghĩa và sự thú vị của bộ môn huyền bí phương Đông này rồi thì ai cũng cực kỳ thõa mãn. Bởi lượng kiến thức và thông tin “khủng” mà bộ môn này chứa đựng, từ 1 dòng duy nhất trên tất cả giấy tờ cá nhân của bạn mang tên “ngày sinh”. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ngày tháng năm sinh của một người, hay còn gọi là ngày sinh nhật. Theo lý thuyết của bộ môn bát tự mệnh lý, ngày sinh nhật gồm 8 yếu tố là thiên can và địa chi của 4 giờ – ngày – tháng – năm sinh. 4 thông số đó gọi là tứ trụ. 8 từ kết hợp lại thành bát tự.

Bát tự chứa đựng toàn bộ thông tin của cuộc đời bạn!

Bát tự là gì? Bát tự thường được biết đến như là bảng tra cứu của cuộc đời, sứ mệnh một con người. Bát tự là một trong những hệ thống đoán được sứ mệnh được người Trung Quốc sử dụng nhằm để đoán vận mệnh đời người. Hệ thống bát tự được chấp nhận rộng rãi như một phương pháp để báo về vận mệnh đời người chính xác. Đồng thời đáng tin cậy nhất theo yếu tố âm dương và ngũ hành kết hợp lại.

Điều này có được nhờ vào việc rút gọn các dữ liệu thời gian sinh thành 5 hành cơ bản gồm: mộc, hỏa, thủy, kim, thổ. Sau đó phân tích chính xác sự tương tác cũng những hành này.

 

Bát tự phân tích ngày sinh theo mối quan hệ ngũ hành

Bốn trụ được lấy từ năm, tháng, ngày và giờ và mỗi một trụ được đại diện bởi hai yếu tố là thiên can và địa chi. Việc dự đoán có chính xác hay không tùy thuộc vào việc người thầy tư vấn. Thầy phong thuỷ giỏi có thể diễn gỉai và chẩn đoán vận mệnh của bạn dựa trên mối tương quan giữa những yếu tố này tốt đến mức nào.

“Ai cũng có thể thấy được những màu sắc của bức tranh,Nhưng để làm cho bức tranh hoàn hảo hơn thì người thầy bát tự giỏi mới có thể hiểu và phân tích chính xác được”.

Bức tranh bát tự và những bí mật bạn muốn xoay chuyển

Bát tự ứng dụng cho giáo dục, hướng nghiệp, chọn nghề

Không chỉ là dự đoán vận mệnh con người, ở thời hiện đại, nếu hiểu bát tự là 1 công cụ để phục vụ cho những việc định hướng giáo dục. Bát tự sẽ có thể xác định đúng tiềm năng, tính cách và khả năng của một cá nhân. Từ đó người ấy có thể khai mở những kho tàng tiềm ẩn. Đồng thời phát huy thế mạnh nhằm đạt tới thành công nhất có thể

Bát tự cũng giúp cá nhân hiểu được chính bản thân mình muốn gì, cần gì cho hài hòa. Hay con cái bạn cần giáo dục theo hướng nào cho phù hợp bản mệnh tự nhiên

.

 

Bát tự và tình yêu, hôn nhân

Vợ/chồng không thể kết duyên do hợp bát tự vì điều này mang tính duyên nợ nhiều. Nhưng có thể nhờ bát tự để 2 người cùng biết mình – biết người mà dung hòa. Qua đó mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp và bền vững theo thời gian. Bát tự có thể cho bạn tất cả các lời khuyên khi bạn chịu tìm hiểu và giải mã chúng! Thông tin lá số bát tự là gì cho bản thân bạn có thể tra cứu dễ dàng.

Lê Thảo Nguyên

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *