Home / CHIA SẺ / Sinh Năm Mậu Tuất Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Gì Trong Năm 2018

Sinh Năm Mậu Tuất Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Gì Trong Năm 2018

 

Tử vi của người tuổi Mậu Tuất trong năm 2018

+ Về cuộc đời, sự nghiệp:

Đối với những người tuổi Mậu Tuất, gia đạo thường nhờ vào phúc phận của người vợ. Thời còn trẻ còn gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng đến khi trung tuổi, gặp thời thì sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, công việc cũng như tạo được những bước tiến trong cuộc đời, sự nghiệp của mình.

+ Về tài lộc:

Khi ngoài 30 tuổi, đây cũng là lúc sự nghiệp của người Mậu Tuất phất lên, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vẹn toàn, tài lộc dồi dào, cuộc sống an nhàn, dư giả.

Tuy nhiên, người Mậu Tuất cũng nên tu chí làm ăn, tránh hài lòng với những thành quả đạt được.

+ Lựa tuổi làm ăn:

Người Mậu Tuất thành đạt trong công việc một phần cũng là nhờ bạn bè. Do vậy để thuận lợi trong công việc thì Mậu Tuất nên lựa chọn Đinh Hợi và Quý Mão để hợp vốn làm ăn. Khi kết hợp với những tuổi này thì người Mậu Tuất sẽ luôn làm việc suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc, không lo thất bại..

+ Về con đường tình duyên:

Theo tử vi số mệnh thì người Mậu Tuất nên kết duyên với Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi sẽ có một cuộc sống cao sang, quyền quý, không có gì phải lo nghĩ.

 

Người tuổi Mậu Tuất nên đeo vòng đá phong thủy loại nào?

Những người sinh năm Mậu Tuất có Ngũ hành năm sinh là Bình Địa Mộc, thuộc mạng Mộc. Nếu là nam mạng thì có cung Càn, quái số 6 sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Chánh Tây); Nếu là nữ mạng có cung Càn, quái số 6 sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Chánh Tây).

Để giúp Mậu Tuất có thể tìm được một chiếc vòng hợp với mệnh, với tuổi của mình trong năm nay thì Mậu Tuất nên ưu tiên một trong số những loại vòng đá tương sinh, tương hợp và tương khắc như dưới đây:

+ Những loại vòng đá tương sinh: Theo phong thủy, người tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc nên lựa chọn những loại vòng đá tương sinh như: Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh. Vì đây đều là những màu sắc thuộc mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc , có nước thì cây mới mau lớn.

 

+ Những loại vòng đá tương hợp: Ngoài ra thì người Mậu Tuất cũng nên lựa chọn những chiếc vòng Peridot, Emerald, Ngọc bích…

+ Những loại vòng đá tương khắc: Nếu bạn mệnh Mộc, Mộc chế ngự Thổ do vậy mà người mệnh Mộc nên chọn những chiếc vòng đá phong thủy có màu vàng, vàng nâu.

 

Ngoài những màu sắc tương sinh, tương hợp thì người Mậu Tuất tuyệt đối rất kỵ những màu sắc như: trắng, trắng ánh kim thuộc Kim vì Kim khắc Mộc.

Lê Thảo Nguyên

bacquynguyen.com

trangsucphongthuycaocap.com

lethaonguyen.com

liên hệ:Qúy Nguyên Jewelry & Gems

18/11 Trần Hưng,Đao Dĩ An, Bình Dương _0906704525(Ms Nguyên)

 

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *