Home / CHIA SẺ / Thạch Anh Tóc Vàng Là Gì?

Thạch Anh Tóc Vàng Là Gì?

Đá thạch anh tóc vàng:

-Đá thạch anh tóc vàng giúp tăng năng lượng cho não, vì thế sẽ giúp chúng ta nhanh ra quyết định, tăng tính quyết đoán , đưa ra quyết định chính xác hơn trong công việc, nó cũng giúp ổn định tinh thần và tăng khả năng sáng tạo.Đá thạch anh tóc vàng  này cũng giúp bạn trở nên sáng suốt hơn và luôn giữ vững được lập trường của mình.

– Nếu bạn là người hay do dự, không quyết đoán, chần chừ, khi định quyết một vấn đề, hãy đeo đá thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương, kết hợp thở gấp trong thời gian ngắn,sẽ nhanh chóng có quyết định chính xác.

– Dùng Thạch anh tóc vàng sẽ giúp cho tư duy rất nhiều có tác dụng tăng chí tiến thủ, mạnh mẽ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo,và hiệu quả công việc nhất.

– Đối với những người dễ tin vào người khác hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo vòng đá hoặc trang sức làm bằng thạch anh tóc vàng,để có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

Thạch anh tóc vàng là loại đá quý nhất trong họ đá thạch anh. Ẩn sâu dưới mặt đất hàng ngàn năm, viên đá tích tụ tinh hoa của thiên nhiên, trời đất, mang một nguồn năng lượng từ trường có khả năng điều hòa lưu thông khí huyết trong cơ thể. Điều này đã được khoa học chứng minh. Còn về góc độ phong thủy, thạch anh tóc vàng có tác dụng gì?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu thạch anh tóc vàng là gì? Sở dĩ có cái tên “tóc vàng”, bởi những viên đá thạch anh này chứa hợp chất hình sợi kim, trông giống như nhiều sợi tóc màu vàng. Đá thạch anh được chia làm nhiều loại nhỏ hơn, là thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc… trong đó, thạch anh tóc vàng được coi là biến thể có giá trị  nhất của đá thạch anh, được dùng nhiều trong chế tác vật phong thủy trang trí trong nhà ở, hoặc làm những trang sứ, quý giá, không những tăng thêm vẻ sang trọng cho chủ nhân mà còn đem lại giàu có và bền vững
cho các gia đình.
Thạch anh tóc vàng phát ra màu vàng ấm áp, thạch anh tóc vàng còn có nhiều tác dụng trong lĩnh vực phong thủy, y tế…..

thạch anh tóc vàng tại Qúy Nguyên Jewelry & Gems

Với ý nghĩa phong thủy, thạch anh tóc vàng như một vật nhiệm màu đem lại sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp, gắn kết tình yêu đôi lứa, giữ yên ấm gia đình. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tà khí, ngăn ngừa sự lan truyền của khí bệnh, tránh xa các cô hồn, tà pháp. Nhờ thu hút các nguồn khí tích cực, tinh thần con người luôn được vui vẻ, sảng khoái, đầu óc tỉnh táo, sáng tạo.

Trong y học, các bác sĩ khuyên những người trầm cảm có chấn thương tâm lý luôn mang theo thạch anh tóc vàng bên người, để giữ tâm hồn luôn yêu đời, tinh thần sảng khoái, thuyên giảm bệnh tật. Loại đá này cũng có tác dụng tốt lên tim, não, có ảnh hưởng tích cực đối với bệnh nhân tâm lý. Khoa học cũng đã chứng minh được rằng, thạch anh tóc vàng có khả năng đẩy lùi quá trình lão hóa ở người. Theo đó, mang theo thạch anh tóc vàng giúp kích thích hoạt động của hệ miễn dịch.

Lê Thảo Nguyên

bacquynguyen.com

trangsucphongthuycaocap.com

lethaonguyen.com

liên hệ:Qúy Nguyên Jewelry & Gems

23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương _0906704525(Ms Nguyên)

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *