Home / CHIA SẺ / Thạch Anh Tóc Và Ứng Dụng Trong Phong Thủy

Thạch Anh Tóc Và Ứng Dụng Trong Phong Thủy

Thạch anh tóc là một loại biến thể của thạch anh,.Thạch anh tóc được nhận biết bởi những sợi chỉ mảnh chứa bên trong nó, mỗi màu Đá Thạch anh đều được tạo hóa ban cho một biến thể dạng này, thế nên chúng ta sẽ có Thạch anh tóc Vàng, Thạch anh tóc Đỏ, Thạch anh tóc Xanh… Mỗi loại chuỗi hạt, lắc tay, vòng đá thạch anh tóc tự nhiên với mỗi màu khác nhau sẽ mang lại những tác dụng khác nhau. Tuy nhiên, trước hết, trên tổng thể, chúng có những ý nghĩa chung. vòng Đá Thạch anh tóc được cho là rất hữu ích trong việc trợ giúp các vấn đề về tinh thần; nó làm giảm nỗi sợ hãi và cảm giác cô đơn; nó cũng được sử dụng như một công cụ siêu hình trợ giúp người ta thoát khỏi lối mòn cuộc sống. Trên phương diện nào đó, nó giúp chủ nhân tăng sự tự tin và khả năng ra quyết định cho đời mình.

Thạch anh tóc được sử dụng trong ngành mỹ thuật,và ngành trang sức như làm mặt dây chuyền,tỳ hưu,hồ ly,chuỗi hạt và mặt nhẫn…

Khi nói đến thạch anh tóc:các bạn có thể hiểu về nó như thế này

Tên khoa học: Đá Thạch anh tóc/ rutilated quartz

Thuộc tính vật lý và hóa học: SiO2

Lớp: oxyt

Nhóm:  thạch anh

Độ cứng:7_7,5

Tỷ trọng: 2,2

Màu sắc: vàng kim, vàng ánh bạc, đỏ kim, đỏ ánh bạc, đen kim, đen ánh bạc, xanh kim, xanh ánh bạc.

Ánh:  thủy tinh

Phân bố trên thế giới: Australia, Brazil, Madagasca, Nauy, Pakistan.

Phân bố ở Việt Nam: Yên Bái, Thanh Hóa,kontum

Thạch anh tóc vàng tại Qúy Nguyên Jewelry & Gems

Thạch anh tóc là biểu tượng  cho  Năng lượng, sự phát triển, sự sinh sản, thịnh vượng, thăng tiến,mạnh mẽ…

theo nghiên cứu của các chuyên gia về đá phong thủy thì:

Thạch anh tóc được cho là loại đá quý có tích trữ nhiều năng lượng. Loại năng lượng này giúp con người có cảm giác sảng khoái, tinh thần minh mẫn, suy nghĩ tích cực hơn. Qua các nghiên cứu về ảnh hưởng của Thạch anh tóc đối với trực giác của con người, chúng giúp nâng cao sự tập trung nảo. Đồng thời thu hút vận may trong tình duyên, và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Năng lượng của chúng có hiệu quả cao nhất trong việc thúc đẩy sự hoạt động năng nổ, phù hợp với những người làm kinh doanh, chủ doanh nghiệp,nghiên cứu khoa học, những ngành nghề đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo. Trong khoa học tâm linh, Phật giáo và Ấn Độ giáo, chúng được cho là giúp cho các thiền sư  đạt tới cảnh giới cao hơn trong quá trình luyện tập.

Theo các tài liệu nghiên cứu về tâm thần học, thạch anh tóc được cho là có thể hỗ trợ trong việc điều trị các vấn đề về tâm thần và chứng mất trí nhớ do sử dụng chất kích thích. Thạch anh tóc cũng làm giảm sự lo lắng và sợ hãi, giúp tăng sự quyết đoán. Ngoài ra, thạch anh tóc cũng giúp con người giảm bớt sự cô đơn, điều trị chứng trầm cảm, lấy lại niềm vui và hạnh phúc. Thạch anh tóc được sử dụng trong điều trị thôi miên nm giúp người bệnh thoát khỏi những lầm lỗi trong cuộc đời, hay điều hòa cảm xúc. Thạch anh tóc cũng giúp kích thích sự tự tin, giúp con người giác ngộ và tìm ra con đường đúng đắn cho cuộc đời.

Trong lĩnh vực tâm linh và tôn giáo, Thạch anh tóc được dùng để hỗ trợ khi ngồi thiền, kết nối giữa sự sống và linh hồn, và giải mã những giấc mơ. Trong quan điểm tâm linh của phương đông, chúng toát ra trường năng lượng chống lại năng lượng xấu, qua đó tránh được những điều không may mắn. Theo tôn giáo phương tây, chúng còn giúp phòng chống bùa ngải, xua đuổi ma quỷ.

Trong nghiên cứu về Khoa học tự nhiên, thạch anh tóc có lợi trong việc điều trị rối loạn tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi sinh lực trong trường hợp mệt mỏi, căng thẳng, trầm cảm, hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp, ổn định huyết áp, và hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng. Theo phong thủy, loại đá này làm thông thoáng không khí, giúp cho môi trường sống trở nên năng động hơn.”

Tóm lai:Thạch anh tóc được nhận biết bởi những sợi chỉ mảnh chứa bên trong nó, mỗi màu Đá Thạch anh đều được tạo hóa ban cho một biến thể dạng này, thế nên chúng ta sẽ có Thạch anh tóc Vàng, Thạch anh tóc Đỏ, Thạch anh tóc Xanh… Mỗi loại chuỗi hạt, lắc tay, vòng đá thạch anh tóc tự nhiên với mỗi màu khác nhau sẽ mang lại những tác dụng khác nhau. Tuy nhiên, trước hết, trên tổng thể, chúng có những ý nghĩa chung. vòng Đá Thạch anh tóc được cho là rất hữu ích trong việc trợ giúp các vấn đề về tinh thần; nó làm giảm nỗi sợ hãi và cảm giác cô đơn; nó cũng được sử dụng như một công cụ siêu hình trợ giúp người ta thoát khỏi lối mòn cuộc sống. Trên phương diện nào đó, nó giúp chủ nhân tăng sự tự tin và khả năng ra quyết định cho đời mình.

Lê Thảo Nguyên

bacquynguyen.com

trangsucphongthuycaocap.com

lethaonguyen.com

liên hệ:Qúy Nguyên Jewelry & Gems

23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương _0906704525(Ms Nguyên)

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

2 bình luận

  1. Bài viết rất hay, thông tin hữu ích ạ! Cam ơn shop đã chia sẽ

    • Chào bạn Bảo,rất vui khi nhận phản hồi từ bạn.Bạn cần tư vấn gì thêm thì liên lạc hotline này bạn nhé 0906704525,chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *