Home / CHIA SẺ / THẠCH ANH TRẮNG HỢP VỚI MỆNH NÀO?

THẠCH ANH TRẮNG HỢP VỚI MỆNH NÀO?

THẠCH ANH TRẮNG LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Nếu màu tím bí ẩn, màu vàng đẳng cấp, thì thạch anh trắng là đại diện cho sự cơ bản nhất, tại sao nói như vậy? bạn biết ánh sáng trắng là hỗn hợp của tất cả màu sắc trộn lẫn vào nhau lại, từ đó mới phản xạ ra nhiều màu sắc tươi đẹp khác nhau.

Chính vì vậy, thạch anh trắng luôn giữ một vị trí, ý nghĩa đặc biệt với những người yêu thích nó, nơi nào có thạch anh trắng hiện diện thì nơi đó có sự hòa hợp, cân đối, không xung đột.

Những viên thạch anh trắng,làm trang sức giúp bạn tạo điểm nhấn và rất sang trọng quí phái.

Chúng đại diện cho tính cách cao thượng, tỏa năng lượng giúp cân bằng trí lực và thể lực.

Màu trắng là sự pha trộn của tất cả màu sắc, thế nên nó có tác dụng điều hòa năng lượng dư thừa xung quanh, xua tan căng thẳng áp lực.

Ở Tây Tạng, Mông Cổ và Hồng Kông các thầy thuốc đốt cháy vết thương bằng cách hứng ánh sáng xuyên qua quả cầu thạch anh pha lê tự nhiên.

Ngành thạch trị liệu học từ lâu đều cho rằng, thạch anh pha lê tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người.

Các nhà cảm xạ học thì nói rằng năng lượng thạch anh pha lê có ảnh hưởng tích cực đến các luân xa và sức khỏe.

Các thầy phù thủy, tiên tri sử dụng thạch anh pha lê tự nhiên để tập trung sự chú ý, ăn nói lưu loát và làm cho tư duy trở nên sâu sắc hơn.

Người xưa đã sử dụng đá thạch anh trắng pha lê như thế nào?

Lạt ma ở Tây Tạng dùng quả cầu thạch anh pha lê để khai mở con mắt thứ ba, và xem đó là biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc.

Nữ tiên tri Vanga ở Nga cũng dùng những quả cầu thạch anh pha lê tự nhiên để tuyên đoán vận mệnh.

Y học Tây Tạng và Ấn Độ cho rằng năng lượng thạch anh pha lê dễ dàng tìm được tần số dao động của người để điều chỉnh và ổn định nó.

Ở Tây Tạng, Mông Cổ và Hồng Kông các thầy thuốc đốt cháy vết thương bằng cách hứng ánh sáng xuyên qua quả cầu thạch anh pha lê tự nhiên.

Ngành thạch trị liệu học từ lâu đều cho rằng, thạch anh pha lê tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người.

Các nhà cảm xạ học thì nói rằng năng lượng thạch anh trắng có ảnh hưởng tích cực đến các luân xa và sức khỏe.

Các thầy phù thủy, tiên tri sử dụng thạch anh pha lê trắng để tập trung sự chú ý, ăn nói lưu loát và làm cho tư duy trở nên sâu sắc hơn.

Trong các nền văn minh xa xưa, thạch anh trắng được dùng cho việc khúc xạ năng lượng mặt trời, chẩn đoán và chữa bệnh, xua tan các bùa ác và ma thuật, cũng như trong thiền định và phát triển tâm linh.

Tác dụng của thạch anh trắng trong phong thủy:

Thạch anh trắng còn được gọi là viên đá phong thủy may mắn vì trải qua vài triệu năm hình thành, thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

– Các doanh nhân Châu Á thường đặt đá thạch anh trắng  tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh.

– Chính vì sự màu nhiệm này Thạch Anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác và Sếp, nó mang nhiều ý nghĩa tinh thần cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

thạch anh trắng: được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

– Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể dùng đá thạch anh trắng áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da tác dụng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn.

– Đeo vòng đá thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt.

– Đem Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc.

– Đặt Thạch anh trắng phía sau bên phải của chủ quản để giúp củng cố uy danh, cấp dưới nghe lời và chấp hành công việc nhanh hơn.

THẠCH ANH TRẮNG HỢP VỚI MẠNG NÀO ?

Đối với đá phong thủy thạch anh trắng thì gia chủ mệnh kim,mệnh thủy thì nên đeo đá này sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong

Lê Thảo Nguyên

bacquynguyen.com

trangsucphongthuycaocap.com

lethaonguyen.com

liên hệ:Qúy Nguyên Jewelry & Gems

23A/25 – Trần Quốc Toản – Dĩ An, Bình Dương _0906704525(Ms Nguyên)

Cùng chuyên mục

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH, ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG?

Vòng đá phong thủy theo mệnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *